Thực phẩm Minh Đạt

Tư vấn


Kính gửi Quý khách hàng!

Minh đạt xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phầm Minh Đạt trong suốt thời gian qua. Hiện nay các mặt hàng của một số nước và những sản phẩm trôi nổi tại thị trường  Việt Nam đã làm cho tâm lý người tiêu dùng lo lắng khi lựa chọn thực phẩm nào con em và người thân trong bữa ăn gia đình.

Nỗi sợ hãi về những thực phẩm sử dụng nguyên liệu không nguồn gốc, chất phụ gia, hóa chất độc hại để làm cho sản phẩm nhìn bên ngoài thấy ngon hơn, dùng hàn the, chất bảo quản, màu hóa học, chất tạo màu, chất tẩy trắng... độc hại. Sản xuất trong môi trường không đảm bảo VSATTP. Những chất này này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người tiêu dùng, gây ra ngộ độc thực phẩm và nguy hiểm hơn là hóa chất độc hại tích tụ lại trong cơ thể gây ung thư mà chúng ta không thể thấy trước được.

Là công ty sản xuất thực phẩm, chúng tôi luôn thấu hiểu được những lo lắng này của Quý khách hàng. Minh Đạt đã xác định sứ mạng của mình là “Chu cấp thực phẩm an toàn cho sức khỏe và dinh dưỡng cho mọi người nhằm góp phần mang lại điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng” và cam kết lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng cho Minh Đạt phát triển xa hơn.

Các sản phẩm của Minh Đạt luôn được làm từ nguyên liệu chính từ thịt bò, cá, tôm, mực… hoàn toàn tươi, nguyên chất, cung cấp nhiều dưỡng chất như Protein, Glucid, Lipid, Canxi, sắt, photpho, vitamin: B1, B2, PP và các acid amin cần thiết cho cơ thể. Chúng tôi kiên quyết:
• Không sử dụng các hóa chất, phụ gia độc hại.
• Không sử dụng hàn the.
• Không sử dụng dầu tái chế ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng

Đặc biệt các sản phẩm của Công Ty được sản xuất trên dây chuyền máy móc cao cấp, hiện đại và đảm bảo VSATTP.

Với trang mục Tư vấn này, chúng tôi rất vinh hạnh được chia sẻ với Quý khách mọi thắc mắc về chất lượng, các chất dinh dưỡng… của sản phẩm Minh Đạt.

Thực phầm Minh Đạt cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng bằng các hình thức sau:
Điện thoại
: (08) 7300 2030
Fax
: (08) 3727 3418
Email
: info@cjminhdat.vn
Tìm kiếm câu hỏi

Những câu hỏi thường gặp:

Chả cá ba sa

1 trả lời
  • 17/05/2013 7:00:00 SA

    Xin vui lòng ghi rõ nội dung muốn hỏi?

    Bộ phận hỗ trợ khách hàng

Cách làm chả xạ như thế nào?

1 trả lời
  • 04/07/2013 7:00:00 SA

    Rã đông và chiên ở nhiệt độ vừa phải.

    Bộ phận hỗ trợ khách hàng

Không tìm thấy câu hỏi mong muốn! Hãy gửi ngay câu hỏi cho chúng tôi.

Lên đầu trang