Thực phẩm Minh Đạt

 

Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thực phẩm đông lạnh chế biến sẵn, những cộng sự đắc lực nhất và tâm huyết nhất đã góp phần tạo dựng nên những sản phẩm với thương hiệu Minh Dat Food THỰC PHẨM AN TOÀN - TIỆN ÍCH, BỔ SUNG DINH DƯỠNG - PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT”.

Đầu những năm 2001, Cơ sở Minh Đạt được thành lập do Ông Lê Văn Khanh và Bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết sáng lập với sản phẩm ban đầu là Bò viên và Cá viên.

Ngày 26/09/2009, Cơ sở Minh Đạt được chuyển thành Công ty TNHH Thực Phẩm Minh Đạt.(Minh Dat Food)

Ngày 25/10/2010,  Cơ sở sản xuất Minh Dat Food được đầu tư xây dựng tại Bình Dương. Nơi mà các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị tự động và đã nhiều sản phẩm mới được ra đời như:

Trong thời gian này, chất lượng sản phẩm Minh Dat Food được nâng cao hơn và được khách hàng tin dùng hơn. 

Công ty tiếp tục đầu tư máy móc thiết bị cho nhà máy để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hơn. Trong đó chú trọng hơn vào đầu tư RD, QC để không chỉ tạo ra sản phẩm mới mà còn tăng cường quản lý được chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. 

Công ty bắt đầu đầu tư vào kênh phân phối, mở rộng thị trường ra các tỉnh thành trên cả nước và sản phẩm của Minh Dat Food còn được xuất khẩu sang các nước lân cận.

 

Lên đầu trang